คุณแม่เตรียมเสื้อผ้าและของใช้ลูกน้อยกันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้รู้เพศตอนเกือบจะ5เดือน

อยากเตรียมของให้ลูกมาก ได้ลูกสาวค่ะ เห็นชุดน่ารักๆ อยากสั่งให้ลูก

คุณแม่เตรียมเสื้อผ้าและของใช้ลูกน้อยกันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้รู้เพศตอนเกือบจะ5เดือน
1 ตอบกลับ

รู้เพศก็เตรียมเลยค่ะ 😁