ไกล้จะได้เจอแล้ว

อยากเจอแล้วจ้ากำหนดคลอด11กันยายน ผู้หญิงจ้า แม่บ้านไหนคลอดกันยาบ้างคะ😊

ไกล้จะได้เจอแล้ว
93 ตอบกลับ

5 กันยายนค่ะ แต่วันนี้มีมูกใสออกมาแต่ยังไม่เจ็บท้องเลยต้องไป รพ เลยไหมค่ะ

2กันยา​ แตกแล้วจร้า ผ่าคลอดจ้า​ น้ำคล่ำน้อย​ หมอไม่อยากเสี่ยงให้คลอดเอง

บ้านนี้หมอบอกผู้หญิงค่ะนัดผ่า7 กันยา ท้อง2ยังตื่นเต้นเลยค่ะ

บ้านนี้ 9 กันยาค่ะ แต่เริ่มมีท้องแข็ง เจ็บเตือนบ้างแล้ว

8กันยายน​ 38wแล้วคร้ายังเงียบกริบ​อยู่เลย​คร้า​😂 #ผช.

11กันยา เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้เริ่มเจ็บเตือนแล้ว

บ้านนี้แฝด 34วีค6วัน จะผ่ากันยาเหมือนกัน​ค่ะ​

บ้านนี้ 4 กันยา คุณแม่จะเดินไม่ไหวแล้วจร้า

หมอนัดคลอด8ก.ย.แตก25 ส.ค น้ำหนัก2545แข็งแรงจ้า

11กันยาเหมือนกันคะ....แต่ท้องแข็งบ่อย