ไกล้จะได้เจอแล้ว

อยากเจอแล้วจ้ากำหนดคลอด11กันยายน ผู้หญิงจ้า แม่บ้านไหนคลอดกันยาบ้างคะ😊

ไกล้จะได้เจอแล้ว
93 ตอบกลับ

30 กันยาจ้า รู้สึกจะเตือนๆบ้างแล้วตอนนี้

11กันยาเหมือนกันจ้า แต่บ้านนี้ได้ผช ค่ะ

แม่คลอด10กันยาจ้าใม่รู้ว่าจะตรงเป๊ะไม๊

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า 😊😊

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 11 ก.ย63 รอๆๆๆ

11 กันยา พุชายจ้า. เต็มเตือนบ่อยมากคะ

20 กันยาค่ะ ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ 😂😂

บ้านนี้12กันยาค่ะ เจ้บเตือนๆแล้วค่ะ

4y ago

12กันยาเหมือนกันค่ะ หาหมอเมื่อวานปากมดลูกเปิดแค่1เซน หมอเลยให้กลับบ้านก่อนจ้า

บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่9กันยาจ้า

บ้านนี้ก้ 11.กย.จร้า บ้านนี้ชายค่ะ