แม่ๆบ้านไหน 38W แล้วยังเงียบอยู่

อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้ว น้องยังเงียบอยู่เลย ทีมมกราคม บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

30 ตอบกลับ

ปากมดลูกเปิดมา 3 เซนแล้ว รอน้ำเดินกับเจ็บถี่ๆมาจะเป็นอาทิตแล้วค่ะ 37+3

38+5 ปวดหลัง หน่วงก้น เวลายืนหรือเดินนานรู้สึกจี๊ดๆตรงจิ๊มิ กำหนด5มกรา

ของเค้า 37 วีค ท้องแข็งบ่อยมาก ปวดเหมือนปวดประจำเดือน มีมูกใสมาแล้ว

2y ago

37 เหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก เหมือนโก่งตัว แต่ไม่มีหมูกค่ะ

บ้านนี้39เเล้วยังเงียบยุ่เลย รอลุ้นทุกวันเลยจะออกก่อนกำหนดไหม

เหมือนกันค่ะแม่..บ้านนี้กำหนด10ม.ค.66 แต่ตอนนี้อยากเจอหน้าแล้ว..

บ้านนี้ก้38wแล้วค่ะยังเงียบอยู่เลย แอบลุ้นอยู่ทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้38+3 มีท้องแข็งบ้างค่ะ หมอนัดกระตุ้นวันอังคารนี้ค่ะ

บ้านนี้38+3ปวดหัวหน่าวมากเลยค่ะเดินก็ลำบากแต่กำหนด 40สัปดา2/1/66

2y ago

ปวดเหมือนกันค่ะลุกนั่งก็ลำบาก

38+4 เจ็บเตือนแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยจร้า

38+6 เงียบมากค่ะ😆 อยากแตกแล้ว ไม่มีวี่แววเลยค่ะ