บ้านไหนคลอดเดือนนี้บ้างค่ะอยากเห็นหน้าเด็กๆ บ้านนี้กำหนด20/3/2563 ยังไม่มีอาการอะไรเลย ??

อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้ว

4 ตอบกลับ

29มี.ค.63 ค่ะ แต่ผ่าวันที่18 นี้ ใกล้แล้วๆ

4y ago

บ้านนี้ออกมาแล้วจ้า ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

21มีนา ยังเงียบยุเรย

4y ago

บ้านนี้แตกแล้วจ้าเมื่อวันที่12

อีกนิดเดียวจ้ะ

คลอด18 ม.ค. ค่ะ