อยากเจอแล้วต้าวอ้วน

อยากเจอหน้าแล้วนะต้าวอ้วน อีกไม่กี่วันแล้วนะครับลูกชาย #ทีมพฤกษาคม65

อยากเจอแล้วต้าวอ้วน
6 ตอบกลับ

38วีค นี้ยังเงียบอยู่เลยที่แรกว่าไม่เกินสิ้นเดือนนี้ คงไม่ใช่😅 ป้าๆย่าๆเรียกให้ออกมาแล้วไม่ออกมาสักที

2y ago

สู้ๆค่ะแม่☺️

บ้านนี้อีก2วันค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย ถ้ายังม่คลอดวันที่2พ.คนี้ไปนอนใส่ยาเร่งค่ะ

2y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ

คลอดง่ายๆนะคะแม่✌🏻✌🏻✌🏻

2y ago

ขอบคุณนะคะ☺️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ ✌️

2y ago

ตื่นเต้นมากเลยค่ะ ไม่รู้อาการปวดท้องคลอดจะเป็นยังไง ท้องแรก กังวลไปหมดเลยค่ะ☺️

แข็งแรงๆนะคะ🥰

2y ago

ขอบคุณค่ะ☺️

คลอดง่ายๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่☺️