ปวดหลังมาก...อยากเเตกเเล้วจร้า อยากเจอหน้าลูกชายเเล้วจร้า

อยากเจอหน้าลูกเเล้วจร้า

2 ตอบกลับ

ตอนคลอดออกมา แม่นี่อยากให้น้องกลับไปอยู่ในท้องเหมือนเดิมค่ะ เหนื่อยมากกว่าตอนอยู่ในท้อง 10 เท่าเลย

ตอนอุ้มท้องก็อยากให้ลูกออกมาเร็วๆ แต่พอออกมาแล้ว หลังจากน้องเริ่มโต อยากยัดกลับรูเดิมเลยนะ🤣