ไม่กี่วันแล้วนั้นสิ เราจะเจอกันแล้ว 37+1

อยากเจอลูกคนนี้จัง แม่รอลูกคนนี้นะ ตื่นเต้นฟุด รู้ไหมนอนไม่ค่อยได้อึดอัดมาก เจ็บทั้งร่างกายเลย แม่ท้องพี่ทั้ง2คน ไมเคยมีอาการแบบนี้เลย ลูกคนที่3นี้แหละ แพ้ท้อง3เดือน เป็นผื่นคันทั้งตัว เจ็บโน้นเจ็บนี้ หายใจไม่สะดวก นอนไม่หลับช่วง36w แม่อดทนทุกอย่างเพื่อหนูคนเดียว

1 ตอบกลับ

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ❤️