ใกล้ได้เจอกันแล้ว

อยากเจอมากกกก

ใกล้ได้เจอกันแล้ว
16 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยจ้า แต่บ้านนี้มีแต่เจ็บเตือนแต่ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย อึดอัดมากๆ

กำหนดตรงวันเด่วกันเลยค้ะ บ้านนี้ยังไม่มีวีแว่วเลยค้ะ ยากเห้นหน้าเต้มทนแล้ว😆

5y ago

บ้านนี้มีแต่อาการเตือนแล้วก็หาย

กำหนดวันเดียวกันเรยคะบ้านนี้หมอพึ่งกระตุ้นให้เมื่อวาน #อยากคลอดมากๆเรยคะ

5y ago

หมอทำให้เองรึว่าแม่บอกให้หมอกระตุ้นให้ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยมาก ไมีทราบว่าคุณแม่มีทัองแข็งบ้างไหมค่ะ

5y ago

ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันเลย. ไม่มีอาการอื่นรวมด้วย

กำหนด 7 มี.ค อยากเจอหน้าแล้วเหมือนกันค่ะ🤗🤗

5y ago

บ้านนี้มีแต่เจ็บเตือนคะไปหาหมอมาวันเสาร์บอกปากมดลูกเปิดแค่1cm คะตื่นเต้นมากๆคะท้องแรกด้วย

ตอนนี้39+5แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการใดๆเลย

5y ago

ใกล้ล่ะค่ะแม่

คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะ

5y ago

ค่ะ. ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้กำหนด7มีนา เงียบกริบเลยจ้า

กดไปหน้านี้ยังงัยค่ะ

ว้าวววตื่นเต้นแทน