34 สัปดาห์แล้วว ใกล้ได้เจอกันแล้ว

ตื่นเต้นมากเลยจะได้เจอหน้าลูก ยิ่งไปกว่านั้นคือเด็กคนนึงอยู่ได้ไงในท้องของคนคนนึง🙂 #ลูกก็จะเกิด #โรคก็ระบาด #สิงหาจ้า

1 ตอบกลับ

นั่นซิ ยิ่งคิด ยิ่งอัศจรรย์ใจ ผู้ที่สร้างเรามหัศจรรย์จริงๆ