38wเงียบมาก

อยากเจอน้องแล้วค่ะนั่งท่าผีเสื้อก็แล้วไม่มีอาการอะไรเลย😂

6 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ 38+4แล้วค่ะ นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว มีแค่เจ็บเตือนเจ็บหลอกแล้วก็เงียบไปเลยค่ะ 😄

12mo ago

บ้านนี้ทั้งวิ่งเล่นกับลูกคนโตยังไม่มีวี่แววเลยแม่😂

เหมือนกันเลย 39 wยังไม่มีอาการอะไรเลย

หมอได้ตรวจปากมดลูกมั้ยค่ะ 38วีค

กินสับปะรดเยอะๆค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่