แอบไปแตกมาแล้วจร้า...กำหนดคลอด12ตุลา...คลอด29กันยาจร้า น้องซัลนา ด.ญ.วิยดา หมาดทิ้ง...น้ำหนัก2940จร้

คลอดองจร้าคลอดง่ายมาก

แอบไปแตกมาแล้วจร้า...กำหนดคลอด12ตุลา...คลอด29กันยาจร้า
น้องซัลนา ด.ญ.วิยดา หมาดทิ้ง...น้ำหนัก2940จร้
5 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่12ตุลา แต่คลอด29กันยา เหมือนกันเลยจร้า คลอดเองเหมือนกันเลย 3050 กรัมจร้า ขอให้น้องและแม่สุขภาพแข็งแรง โตไปพร้อมๆกันนะจ

ยินดีด้วยนะคะ แม่วันที่เจ็บคลอด น้องดิ้นปกติไหมคะ

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า