39+1วิคกำหนด16ต.ค​ รอไม่ไหวตัวใหญ่มากเลยเร่งคลอดคะ​ คลอดวันที่10/10/2565​ น.น3620​ เยอะไปไหมคะทุกคร

อยากออกก่อนกำหนด1วิคคะ

39+1วิคกำหนด16ต.ค​ รอไม่ไหวตัวใหญ่มากเลยเร่งคลอดคะ​ คลอดวันที่10/10/2565​ น.น3620​ เยอะไปไหมคะทุกคร
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องและคุณแม่สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ🥰