เเตกเเร้วจ้าา ??

น้องอลิซรายงานตัวค่ะ เเก้มป่องเหลือเกิน 39+1 ?? 27/11/62 10:55 น.น 2995

เเตกเเร้วจ้าา ??
8 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้รอแตก 23 ไม่มาซักที น่ารักน่าชังเชียวค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าเอ็นดูมาก มีการมองกล้องด้วย

น่าเอ็นดู​มาก​ค่ะ​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

แม่ใส่วันเกิดน้องผิดรึป่าวคะ 😅

น่าเอ็นดูมากเลย ยินดีด้วยนะคะ😘❤

5y ago

ขอบคุณจ้า😊

อยากแตกแล้วเหมือนกัน 39+4 แล้ว

ยินดีด้วยน่ะคะ

ยินดีด้วยค่ะ