หาครีมบำรุงหน้าท้อง

อยากหาครีมมาทางบำรุงหน้าท้อง แต่แพ้ท้องหนักมากกกกก ได้กลิ่นอะไรฉุนๆหน่อยก็จะอ้วกแล้ว มีแม่บ้านไหนพอจะให้คำแนะนำได้บ้างมั้ยคะ 😭

31 ตอบกลับ

ดีมากๆๆๆ 8 เดือนแล้วท้องไม่แตกลายเลยค่ะ ตัวอื่นของแบรนด์นี้ก็คือดี ตอนแรกใช้ eve’s แต่พอเจอตัวนี้ไม่ใช้ eve’s เลย