หาครีมบำรุงหน้าท้อง

อยากหาครีมมาทางบำรุงหน้าท้อง แต่แพ้ท้องหนักมากกกกก ได้กลิ่นอะไรฉุนๆหน่อยก็จะอ้วกแล้ว มีแม่บ้านไหนพอจะให้คำแนะนำได้บ้างมั้ยคะ 😭

31 ตอบกลับ

เคยปรึกษาเพื่อนที่เป็นหมอแล้วเค้าบอกว่าถ้าแพ้ท้องมากควรใช้ครีมออแกนิคที่ไม่ผสมน้ำหอมค่ะ ลองหาดูนะคะ

ตอนท้องเราก็แพ้ท้องหนักเหมือนกัน แต่ตอนนั้นใช้บัตเตอร์ครีมของ bunne&mamalade แล้วก็ไม่แพ้นะคะ กลิ่นไม่ฉุนด้วย

8mo ago

บูสเตอร์+ อีฟส์ออยล์ ค่ะ ของแบรนด์อีฟส์ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ ลองดู

ของเราใช้อีฟจ้า eve's ท้องไม่แตกลายเลย บูสเตอร์+เจลอีฟ สำหรับทาท้องโดยเฉพาะ คนท้องใช้ได้จ้า

บ้านนี้ใช้ครีมมะพร้าวค่ะจะหอมอ่อนกลิ่นหอมมะพร้าวเลยค่ะทาแก้หน้าท้องลายทาหน้าด้วยค่ะ

แบรนด์แม่ลิเดียเลยจ้า กลิ่นไม่แรง แถมบำรุงดีด้วย ไม่แตกลาย ท้องนุ่มมากๆ

ลองปรึกษาแพทย์ดูก่อนก็ได้นะคะแม่ เผื่อต้องมีอะไรระวังเป็นพิเศษค่ะ

เราใช้ของแบรนด์ อีฟ ค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน ท้องไม่แตกลายเลยจ้าาา

มีครีมที่ทาแล้วช่วยให้เหม็นหน้าคุณพ่อบ้านน้อยลงบ้างมั้ยค้า 🤣

บ้านนี้ทาอะใรไม่ได้เลยค่ะนี้ก้อเข้า35+1วิแล้วยังแพ้ท้องอีกค่ะ

เราใช้น้ำมันมะพร้าวค่ะ ท้องไม่ลายเลยและไม่เหม็นด้วย