ส่งต่อชุดน้องคะ

อยากส่งต่อชุดลูกชาย แรกเกิด-3เดือน🍼 #ให้ฟรีคะ #สภาพดีมากเลยนะ #มีแม่ๆคนไหนสนใจบ้างเอ่ย

ส่งต่อชุดน้องคะ
56 ตอบกลับ

สนใจค่ะ อุ้มท้องสู้ชีวิตกับคนในท้องมาสองคนตลอด ทางครอบครัวแฟนไม่รับผิดชอบ แม้กระทั่งตัวแฟนเราเองก็ไม่เคยนึกถึงลูก เพราะเอาแต่เพื่อนและเมาค่ะ ไม่เคยคิดจะดูแลเรา เราทำงานตั้งแต่ท้องจนตอนนี้8เดือนจะคลอดเดือนหน้าแล้วค่ะ ก็ยังทำงานหาเงินอยุ่ พ่อของลูกทำเราร้องไห้เสียใจตลอดตั้งแต่ท้องจนถึงตอนนี้ เราเก็บเงินไว้ซื้อของให้ลูก พ่อของลูกก็จะแอบเอาเงินไปใช้เที่ยวเล่นเมากับเพื่อนจนหมด จนตอนนี้เราไม่เหลืออะไรเลยค่ะ ของลูกเราก็ยังซื้อได้แค่บางชิ้นทั้งที่ใกล้คลอดแล้ว😭😢

ขอให้ลูกชายหน่อยค่ะใกล้จะคลอดแล้วยังไม่เตรียมอะสักอย่างไม่มีตังซักบาทเลยไม่รู้จะหาตังยังพ่อไม่ได้ทำงานเพราะโควินมา

สนใจค่ะ จะคลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้แล้วแต่ยังไม่มีเงินซื้อของให้ลูกเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกัน​เลย​พ่อเขาไม่ได้ยุด้วยค่ะ

สนใจคะ บ้านนี้จะคลอดแล้วมีไม่กี่ชุดเองคะอีกอาทิตย์เดียวก็คลอดแล้ว

ขอรับได้ไหมค่ะคุณแม่เลี้ยงเดียวค้ะ จะคลอดแร้วของยังม่คบเร้ยค้ะ

สนใจค่ะคลอดเดือนหน้าค่ะไม่มีเงินซื้อของเตรียมคลอดเลยค่ะ😊😊

อยากบอกว่าสนใจ แต่ตอนนี้ตัวเล็กยังอยู่ในท้องอยู่เลย🤣

สนใจค่ะตอนนี้ยังไม่ได้เตรียมของลูกน้อยเลยค่ะไกล้คลอดแล้ว

สนใจค่า ยังเตรียมไม่ครบเลย ไปไหนไม่ได้ด้วยค่ะ โควิด

หนูค่ะตกงานตังเก็บก็ยังไม่มีลำบากมากค่ะตอนนี้