ส่งต่อชุดน้องคะ

อยากส่งต่อชุดลูกชาย แรกเกิด-3เดือน🍼 #ให้ฟรีคะ #สภาพดีมากเลยนะ #มีแม่ๆคนไหนสนใจบ้างเอ่ย

ส่งต่อชุดน้องคะ
56 ตอบกลับ

สนใจค่ะ คลอดอีกไม่กี่วันนี้เเล้วค่ะ

สนใจค่ะ ตอนนี้น้องได้14วันแล้ว ผู้ชายค่ะ

สนใจค่ะ จะคลอดแล้วของยังมีไม่ครบเลย

สนใจค่ะยังไม่ได้ซื้ออะรัยเลย

สนใจค่ะ กำลังตั้งครรภ์ยุเลย

สนใจค่ะ น้องใกล้คลอดแล้ว

สนจะยค่ะยังอยู่ไหมค่ะ

หมดยังค่ะแม่ สนใจค่ะ

สนใจค่ะ ขอได้มั้ยคะ

ยังมีอีกมั้ยคะ ^^