อยากถามแม่ๆคะ อายุครรภ์9วีค3วัน ท้องเเม่ใหญ่มั้ยคะ อยากเห็นท้องเเม่ๆคะ

อยากสอบเเม่ๆคะ อายุครรภ์9วีค3วัน ท้องเเม่ๆโตมั้ยคะ #ท้อง2คะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องไม่ออกค่ะ 19 วีคกว่าแล้ว (ท้องสองค่ะ) คิดว่าขึ้นอยู่กับรูปร่างก่อนท้องด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 8w1d ท้องยังแบนราบเหมือนเดินเลยค่ะเว้นแต่ตอนกินอิ่มใหญ่มากๆ5555