16 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น 10 กิโล

อยากสอบบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 16 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น 10 กิโลเยอะไปไหมคะ พอจะมีวิธีคุมอาหารแนะนำไหมคะ กินเก่งมาก ว่างไม่ได้กินไม่หยุดเลย😂

19 ตอบกลับ

16 w นน ลดลง 5 โล ห่วงลูกมาก 🤧 แพ้ท้องไม่ได้บำรุงอะไรเลย นมก็ยังไม่กิน กินแล้วอ้วก