ท้องอายุ 37

อยากสอบทราบคุณแม่ทุกคนค่ะ ท้องอายุ 37 ต้องเจาะน้ำคร่ำมั้ยค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ กลัวความสมบูรณ์ของลูกด้วยค่ะ เราบำรุงอะไรดีค่ะ ☺️☺️

2 ตอบกลับ

ควรเจาะค่ะ ส่วนการบำรุง ก็ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำเยอะๆ คือ เพียงพอละค่ะ