คลอดลูก

อยากสอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ คลอดลูกเจ็บมั้ยค่ะแม่บ้าานนี้กัวแลักังวนมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราอ่าน ปสก ที่มาแชร์กันจนกลัวไปหมด บางคนเจ็บข้ามวันข้ามคืน ฉีดยาเร่งคลอดแต่สุดท้ายคลอดเองไม่ได้ ก็ต้องผ่าอยู่ดี เราท้องแรกด้วยยิ่งอ่านยิ่งกลัว ตอนนี้เลยตัดสินใจขอหมอผ่าแล้วค่ะ ทั้งๆที่ตั้งใจมาตลอดว่าจะคลอดเอง 😂😂😂

เขาบอกตอนคลอดไม่เจ็บ ไปเจ็บตอนปวดคลอดนี่แหละค่ะ 😂

4y ago

กลัวมากเลยค่ะคิดแล้วนอนไม่หลับเลย