ก้นลูกเปื่อยมีเลือดซึมออก

อยากสอบถามแม่ๆๆทุกคนค่ะว่า กันลูกเปื่อยมีเลือดซึมออกมาควรรักษายังไงให้หายคะ ตอนนี้เลิกใส่แพมเพิสแล้วค่ะ แต่ก็ยังมีเลือดออก ควรซื้อครีมอะไรมาทามั้ยคะ ตอนนี้สงสารลูกมากเลยค่ะ น้อง1m29d #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะทำอะไรไม่ถูกเลย #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นที่รูตูดไหมคะ ถ้าใช่น่าจะเป็นเชื้อราคะแม่ ลูกที่บ้านเป็นหมอแนะนำให้ล้างก้นฟอกสบู่ทุกครั้งที่ลูกอึ และให้ทาครีมทุกครั้งที่เปลี่ยนแะมเพิสคะ แต่แนะนำให้แม่พาลูกไปหาหมอนะคะเพราะไม่แน่ใจว่าเป็นเหมือนกันไหม