เตรียมคลอดน้อง

อยากสอบถามแม่ๆๆค่ะ ว่าซื้อของเตรียมคลอดน้อง จะซื้อแบบเป็นเซ็ตหรือซื้อแยก คุ้มกว่ากันค่ะ🙏🏻✨

11 ตอบกลับ

เราซื้อแยกชิ้นค่ะ คิดว่าถูกกว่าเพราะพวกเบาะนอน เปล ชุดเด็ก ไปซื้อแหล่งที่โบ๊เบ๊เลยค่ะ ส่วนของใช้อื่นๆสั่งผ่านหลายแอปช่วง Flash sale และช่วงลดประจำเดือนค่ะ อีกอย่างคือเรามีสิทธิ์เลือกของเองมากกว่าด้วย บ้านนี้น้องเป็นผช.เราเน้นซื้อสีเขียวกับสีฟ้าพาสเทลค่ะ อยากซื้อให้เข้าธีมด้วยลูกคนแรกน่าจะได้โชว์ตัวถ่ายรูปกับญาติๆเยอะ จะได้เท่ห์ๆค่ะ555

บ้านนี้ซื้อยกเซ็ตแค่ชุดที่นอนเด็กที่คิดว่าคุ้มและได้ใช้เพราะเท่าที่ดูแยกชิ้นมันแพงของที่แถมมาก็พวกผ้าอ้อมผ้าเช็ดตัวอะไรพวกนี้ก็ได้ใช้อยู่อย่างอื่นค่อยหาซื้อเอาค่ะ

บ้านนี้พ่อน้องไปซื้อเองเลยคะแยกชิ้นเลือกให้ลูกเองแต่ซื้อไม่ได้เยอะมากพ่อบอกเด็กคลอดแป๊ปๆก็ตัวพอง เดี๋ยวก็ซื้อใหม่อีก

บ้านนี้เขาไปแพลตตินั่ม ประตู่น้ำเลยคะ ถ้าเดินทางสะดวกนะคะ เสื้อผ้าครบจบทุกอย่าง ของใช้ซื้อในห้างเอาที่สำคัญและใช้จริงๆ คะ

แยกชิ้นค่ะ ทีมแม่ๆที่นำหน้าไปก่อน แนะนำมาอย่าซื้อเยอะค่ะ บางอย่างก็ไม่ได้ใช้

ดูเทียบดูค่ะ บางอย่างเซ็ทคุ้ม บางอย่างเซ็ทก็ไม่คุ้ม เพราะมีอันที่ไม่ได้ใช้

ลูกคนแรก เค้าเคยซื้อมายกเซ็ต ไม่เกิน2000 ได้80กว่าชิ้น แทบไม่ได้ใช้เลยค่ะ😂

ซื้อแยกเอาที่จำเป็นคุ้มกว่าค่ะแม่เพราะบางอย่างเราก็ไม่ได้ใช้

บ้านนี้แยกชิ้นจ้า เจอตัวไหนน่ารักๆก็จิ้มๆไปเรื่อย 😂

บ้านนี้ซื้อแยกค่ะ เพราะได้เลือกแบบเอง ลายเอง สบายใจ