รู้เพศลูกประมาณกี่ week คะแม่ๆ

อยากสอบถามแม่ๆในนี้หน่อย ส่วนมากจะรู้เพศน้องกันช่วงไหน ตอนนี้ 13 week ลุ้นสุดๆคะ

9 ตอบกลับ

ตอนนี้ยังไม่รู้จ้าน้องนอนหนีบขาไว้16+1 ตอนนี้ได้17+3

ท้อง2 รู้เพศ ตอน12 วีค คนแรก ตอน5 เดือนค่ะ

บ้านนี้14วีค ชัดแจ๋ว😂

4-5เดือนก็ทราบแล้วค่ะ

20วีคจะชัวร์100%ค่ะ

20w จ้า

13 wค่ะ

20wจ้า

20wค่ะ