ใช้ขวดนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

อยากสอบถามแม่ๆแต่ละบ้านใช้ขวดนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ หรือใครมีคำแนะนำในการเลือกซื้อขวดนมสำหรับเด็กแรกเกิดก็คอมเม้นได้เลยค่ะ แม่บ้านนี้มือใหม่ค่ะลูกคนแรก

21 ตอบกลับ

ซื้อพีเจ้น กะ คาเมร่า มาค่ะ

บ้านนี้ใช้ของ. Natur .จ้า

5y ago

บ้านนี้ใช้ 4 ออนจ้า. มาตรฐาน

พีเจ้นแบบคอกว้าง

ซื้อพีเจ้นมาค่ะ

Mimijumi กับ comotomoค่ะ

5y ago

ซื้อมาจาก ตปท ค่ะ เหมือนเห็นในshoppee แต่ไม่แน่ใจว่าแท้มั้ยนะคะ

พีเจ้นค่ะ

พีเจ้นจ้า

MAMจ้า

5y ago

หืมมม...น่าสอยมากเลยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ