ใช้ขวดนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

อยากสอบถามแม่ๆแต่ละบ้านใช้ขวดนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ หรือใครมีคำแนะนำในการเลือกซื้อขวดนมสำหรับเด็กแรกเกิดก็คอมเม้นได้เลยค่ะ แม่บ้านนี้มือใหม่ค่ะลูกคนแรก

21 ตอบกลับ

2ขวดนี้ยี่ห้อนี้จร้าาา👍🏻 หรือเอาตามความเหมาะสม ให้ไกล้เคียงเเบบนมเเม่ยิ่งดี เลือกจุกนมที่นิ่มสบายดูดง่ายคล้ายนมเเม่ บ้านนี้ลูกดูดนมจากเต้าค่ะ เเต่เอาไว้ใส่น้ำนู้นนี้นั้นให้กิน

comotomo และ Tommee tippee แต่มาจบที่นางถูกใจ pigeon ค่ะ 5555555 ชอบของถูกก็ไม่บอกแม่ เราใช้สีชาคอกว้างจุกเสมอนมแม่ของพีเจ้นค่ะ นางถูกใจตั้งแต่เดือนนึงยันตอนนี้ 5 เดือนไม่มีอะไรเปลี่ยนใจนางได้ค่ะ

5y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณมากสำหรับคำแนะนำนะคะ

บ้านนี้ซื้อรุ่นนี้ค่ะแม่ แบบคอกว้าง แต่ยังไม่รู้ว่าดีหรือป่าวต้องรอน้องคลอดก่อนค่ะ

บ้านนี้ใช้พีเจ้นคอกว้างค่ะ แต่เอาเพรียวรีนมาลอง2ขวดคอกว้างเหมือนกัน

5y ago

นี่ก็เล็งๆพีเจ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เตรียมของ ola ค่ะ Cr. รูปจากในเน็ตนะคะ ไม่ได้ถ่ายรูปไว้

ซื้อของ avent เตรียมไว้ค่ะ รุ่น natural แล้วก็ pigeon คอกว้าง เผื่อไว้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะสำหรับคำแนะนำ

พีเจ้นค่ะ.. ไม่รู้ว่าดีหรือป่าว... คุณแม่มือใหม่​ 29w

เราซื้อพีเจ้นขวดสีชาคอกว้างมาค่ะ เห็นเค้าว่าดี

พีเจ้นค่ะ ทน ใช้ดีมากค่ะ เต็ม 10 ไห้ 10เลยค่ะ

พีเจ้นค่ะแบบคอแคบและคอกว้างเรยค่ะ