น้ำยาซักผ้า

อยากสอบถามแม่ๆแต่ละบ้านใช้น้ำยาซักผ้ายี่ห้ออะไรกันบ้างคะ แบบไหนหอมแบบไหนดีแนะนำด้วยนะคะพอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้น้ำยาซักผ้าแอมเวย์ซักรอบแรก รับ2ใช้ดีนี่สีชมพู ปรับผ้านุ่มก็ดีนี่สีชมพูค่ะ

บ้านนี้ใช้น้ำยาซักผ้าและปรับผ้านุ่ม ของ deenee ดีนี่ หอม น้องไม่แพ้

ดีนี่สีเขียวค่ะ ซักผ้าสะอาดมาก ไม่ต้องขยี้แรงเรย หอมด้วย

ยังไม่รู้ใชัอะไรเลยคุณแม่มือใหม่แต่ว่าจะใช้สีชมพูค่ะ

แม่บ้านนี้ใช้ของเบบี้โฮมค่ะทั้งซักทั้งปรับเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้เเต่ดีนี่ค่ะ ลุกเเพ้ ทั้ง2ท้องเลย

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีชมพูค่ะ honey star หอมอ่อนๆดีค่ะ

ดีนี่ค่ะ สีชมพูจะหอมละมุน สีฟ้าจะหอมสดชื่น

บ้านนี้ใช้เบบี้มายจ้า อ่อนโยนต่อผิวลูกค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ใช้ยี่ห้อ ดีนี่ค่ะ