น้ำยาซักผ้า

อยากสอบถามแม่ๆแต่ละบ้านใช้น้ำยาซักผ้ายี่ห้ออะไรกันบ้างคะ แบบไหนหอมแบบไหนดีแนะนำด้วยนะคะพอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ

35 ตอบกลับ

ดีนี่อีกเสียงค่ะ ผ้าหอมมาก💙

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีชมพูจร้า

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีชมพูจ้า

ดีนี่ สีฟ้าค่ะ ห๊อมมมม หอม

ดี่นี่ชมพูค่ะหอมติดผ้ามาก

5y ago

เดียวต้องเปลี่ยนบ้าง

ดีนี่สีเขรยวจ้า หอมมาก

บ้านนี้ก็ใช้ ดีนี่ค่ะ

ส่วนตัวชอบของอองฟอง

ดีนี่สีชมพูค้ะ

ดีนี่จ้าหอมติดผ้า