คลอดก่อนกำหนด

อยากสอบถามแม่ๆแต่ละบ้าน ท้องแล้วทำงานหนัก คลอดก่อนกำหนดทุกคนไหมค่ะ ?

13 ตอบกลับ

ของเราทำงานหนักคลอดแล้ว30+2 เป็นแฝดด้วยปากมดลูกเปิดเอง

4y ago

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ บ้านนี้น้องแตกกำหนด36w+4 ลูกได้อยู่ในห้องปลอดเชื้อเด็กตัวเล็กนิดเดียวได้เจาะเลือด เติมน้ำเกลือเห็นละสงสารลูกค่ะ เราเข้าใจความรู้สึกแม่นะค่ะ แต่ยังไงก็สู้ๆค่ะ ขอให้ผ่านมันไปด้วยดี🙏🏻❤️