คลอดก่อนกำหนด

อยากสอบถามแม่ๆแต่ละบ้าน ท้องแล้วทำงานหนัก คลอดก่อนกำหนดทุกคนไหมค่ะ ?

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำงานหนักยกกระเป๋านับงานตั้งแต่ปล่อยให้ท้องแรกๆค่ะพอรู้ว่าตั้งครรภ์อ่อนๆก็ต้องทำเหมือนเดิม ปวดท้องนึกว่าเป็นไรต่อลูกรึป่าวเครียดแต่ยังไงงานก็ต้องทำ ดีที่เราแข็งแรงคะ ตอนนี้38w ยังไม่คลอดเลยค่ะ ทำงานอยู่เหมือนเดิมรอลุ้นอยู่ ยังไงถ้าท้องก็พักดีกว่านะคะ จะได้ไม่คิดมากค่ะ สู้ๆค่ะแม่

4y ago

บ้านนี้ก็ยังทำงานหนักอยู่ตั้งแต่รู้ว่าท้อง เลี่ยงไม่ได้ยังไงก็ต้องทำ ดีที่เราแข็งแรง