สอบถามเรื่องผ้าอานามัยหลังคลอดทีคะ

อยากสอบถามแม่ๆหลายท่านหน่อยคะว่าใช้ผ้าอานามัยแบบห่วงชนิดหรือยี่ห้อไหนดีคะส่วนตัวตอนนี้น้ำหนัก80+ใกล้คลอดอยากเตรียมไว้คะไม่รู้ว่าจะซื้อจากอินเทอร์เน็ตหรือร.พ.ดี😆 ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบคะ🩷

8 ตอบกลับ

เราคิดว่าซื้อผ้าอนามัยแบบกางเกงกับโรงบาลเลยจะดีกว่า เพราะส่วนตัวสั่งจาก ตต มาแบบกางเกงซึมออกข้างเลยของเรา ตอนคลอดเราหนัก 70

ส่วนตัวนะคะของเราใช้สั่งแบบกางเกงค่ะซื้อเตรียมไว้ใน ตต.ค่ะ ช่วงนี้เขามีโปร มีขนาดไซต์ให้เลือกด้วยค่ะเหมือนแพมเพิส

ตอนเราคลอดใช้แบบห่วงค่ะ ตอนตรวจแผลหมอดูง่ายดีนะแต่สำหรับเราแบบห่วงน่ารำคาญมาก เหมือนเป็นซูโม่เลย5555555

เคยใส่แบบห่วงของที่โรงบาลให้มาแม่ตัวเล็กผ้าอนามัยห้อยโตงเตงเลยค่ะดีที่ซื้อแบบกางเกงไว้5555

แบบห่วงค่ะ ส่วนตัวสั่งทางออนไลน์เพราะไซส์ใหญ่หน่อย ของโรงพยาบาลไซส์เล็กมันแปลกๆ😂

2w ago

ถ้าผ่าคลอดใส่แบบไหนก็ได้ค่ะ แบบห่วงจะสะดวกกับหมอเวลาตรวจแผลคลอดเอง

ใช้แบบห่วงเท่านั้นถ้าอยู่รพ.สต.ซื้อในรพ.เลยค่ะ ห่อ60กว่าบาทมี6ชิ้น ซื้อไว้สัก2-4ห่อ

เตรียมคลอดแนะนำแบบห่วงค่ะ หลังคลอดแม่ใช้แบบปกติธรรมดาเลย

เเนะนำเเบบห่วงค่ะ