ผมร่วงหลังคลอด

อยากสอบถามแม่ๆหลังคลอด มีวิธีจัดการกับปัญหาผมร่วงกันยังไงบ้างคะ แม่บ้านนี้มาร่วงหนักมากตอนน้อง3 เดือนตอนนี้ผมแม่จะหมดหัวแล้วค่ะ😂😂 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เซรั่มบำรุงผมค่ะแม่ช่วยได้ แชมพูลดขาดร่วงเสริม เดียวผมก็งอกใหม่จ้า

4y ago

แม่ใช้เยอะอยู่นะ555 ก็มีของออลเรียลทอลหลักๆ รีไวท์ แฮร์โทนิคค่ะ