ชะอมไข่ทอดคนท้องทานได้ไหม

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยอ่ะคะว่าคนท้องสามารถกินชะอมไข่ทอดได้ไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ โพสเมื่อ 22/8/63

ชะอมไข่ทอดคนท้องทานได้ไหม
33 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ ชะอมมีประโยชน์กับคนท้องค่ะ ส่วนประโยชน์มีอะไรบ้าง แม่ดูในแอพ หัวข้อ “อาหารและโภชนาการ” ได้ค่ะ (แต่ไข่ทอดอย่าพยายามให้อมน้ำมันเยอะนะคะแม่)

บ้านนี้ทานแล้วพะอืดพะอม นอนไม่ได้เลยค่ะ ตอนกินอร่อยมาก ตอนนอนนอนไม่ได้เลย

ทานได่ค่าบ้านนี้ชอบมากชะอมมีประโยชค่ะแต่ของทอดของมันไม่ควรทานบ่อยต้า

เราเคยทาน แต่อ่านเจอมาว่า จะมีผลต่อน้ำนม ทำให้น้ำนมน้อยลง เราเลยหยุดกิน

รีบทานนะคะ คลอดมาทานชะอมไม่ได้เด้อ ตอนท้อง อยากกินไรก้รีบๆกินนะคะ

ตอนท้องทานได้ค่ะแต่หลังคลอดส่วนมากเขาไม่ค่อยให้ทานชะอมเคยอ่านเจอ

กินได้หมด ยกเว้นขอดิบ ถ้าคลอดลูกใหม่ๆกินไม่ได้เดี๋ยวผิดสำแดงค่ะ

แม่สามีชอบทำให้ทานค่ะ แต่เราทานแล้วตกขาวเปลี่ยนสี 😅😅

กินได้ค่ะ ทำน้ำพริกกะปิกับปลาทูทอดเพิ่มน่าจะดีนะค่ะ5555

เรากินไม่ได้เลยเหม็นมากๆๆๆๆขนาดแค่ยุ่ที่ต้นยังเหม็น