#ทีมมิถุนายน❤️

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า พอดีวันก่อนแม่มีหมอนัดจ้า คุณหมอบอกว่า31สัปดาห์แล้ว แต่น้องหนักแต่1500g บอกว่าน้องตัวเล็กมากให้แม่ขุนน้องเยอะๆ คือแม่กินสารพัดเลยค่ะทั้งวันทุกชั่วโมงเลย ตอนนี้แม่เป็นกังวลมากเลยค่ะ แต่คนโตแม่ก็ประมาณนี้นะคะตอนอยู่ในท้อง คลอดมาคนโตหนัก 3222g เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขุนๆ แบบที่เคยทำค่ะ บางทีเครื่องอาจคำนวณพลาด