เส้นเลือดปูดที่เต้านม

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าอาการแบบนี้คืออะไรและแก้ยังไงคะทรมานมาก รู้สึกจี้ดๆตลอด เป็นคนไม่มีน้ำนมเลยค่ะพยายามเอาลูกเข้าเต้าตั้งแต่อยู่รพ.แล้วแต่ลูกไม่ดูดเลย (เสริมหน้าอกมา)

เส้นเลือดปูดที่เต้านม
2 ตอบกลับ

น่าจะเต้าขยายจนเนื้อแตกค่ะ เหมือนแตกลายนะแม่ แต่ไปหาหมอก่อนดีกว่าค่ะ ปกติเส้นเลือดตรงเต้าจะเห็นเป็นเขียว ๆ นะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ