กินเงาะเยอะไปมั้ยคะ?

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่ากินเงาะวันละ4-5ลูกติดกัน3-4วันน้ำตาลจะขึ้นได้มั้ยคะ? ไม่มีภาวะเสี่ยงเป็นเบาหวานมาก่อนค่ะ ท้องได้8เดือนค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดเจาะเลือดกลัวว่าจะเจอน้ำตาลสูงค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

เรากินเยอะแต่ไม่ได้กินทุกวัน