กำลังตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องแบบนี้จะได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย #ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำลังตั้งครรภ์
18 ตอบกลับ

รออัลตราซาวด์ค่ะ ถ้าไม่ชัวร์ผลแนะนำให้ตรวจ Nipt อันนั้นผลชัวร์แน่นอน ราคาเริ่มต้นที่ 12,000+ แล้วแต่ที่ค่ะ เพราะการดูสะดือและท้องไม่ได้แม่นยำขนาดเดาเพศได้ค่ะ ขนาดอัลตราซาวด์ยังมีผิดพลาดมาแล้ว ถ้าแม่อยากให้ชัวร์ตรวจ Nipt เลยจ้าาา

1y ago

เสริมอีกนิดนึงนอกจากดูเพศน้องได้แล้วแม่สามารถรู้ว่าโคตรโมโซมน้องขาดหรือว่าเกิน หรือว่าปกติตรงไหนไหมได้ด้วยนะคะ

ต้องซาวด์เท่านั้นค่ะ แต่ถ้าถามความแตกต่าง แม่บ้านนี้ ท้องที่ 2 แล้ว ท้องท้องแหลมได้ผู้ชาย ท้อง 2 ท้องกลมได้ผู้หญิง แต่ลักษณะท้องก็ไม่ได้เป็นตัวบอกเพศที่แน่นอนค่ะ

มันไม่เกี่ยวว่าจะ ได้ผู้ชายหรือผู้หญิงเสมอไปนะคะเพราะขนาดหน้าท้องของแต่ละบุคคลไม่เท่ากัน บางคนหน้าท้องแคบหน้าท้องจะมีลักษณะแหลม

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ เพศตรวจได้จากโครโมโซมเพศจะชัว99.99% แต่หากอัลตร้าซาวด์ผลก็ไม่ได้ชัวบางทีหมอบอกเพศ ญ พอคลอดเป็นเพศ ช ก็มีค่ะ

ลักษณะท้องต่างกันตามรูปร่างและผนังหน้าท้องค่ะ บอกเพศค่อนไม่ได้ เรากับเพื่อนท้องทรงเดียวกันเป๊ะสะดือเหมือนกันหมดเพศไม่ตรงกันค่ะ

ท้องเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ ได้ชาย มีแต่คนทักว่าได้หญิง รูปท้องไม่เกี่ยวเลยว่าจะเป็น ญ หรือ ช

น่าจะไม่เกี่ยวกับลักษณะท้องค่ะ ของเราไปทีไหนก็มีแต่คนทักว่าผู้หญิง สุดท้ายได้ผู้ชาย😆

1y ago

เหมือนกันค่ะ อยากได้ผชค่ะ

เดาเล่นๆได้อยู่นะคะ แต่ถ้าให้ชัวร์ อัลตร้าซาวด์ค่ะ อยากเดาให้แม่ด้วย เราว่าผญค่ะ😆😆

1y ago

อัตราซาวด์แล้วค่ะแต่น้องไม่ยอมให้เห็นค่ะหนีบไว้

ถ้าเป็นเรานะจากประสบการมาท้อง2ท้องถ้าแบบนี้ผู้หญิงค่ะแม่

เค้าลักษณะแบบนี้เลย เป็นผู้หญิงคะ #แต่มันไม่แน่นอนนะคะ