กำลังตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องแบบนี้จะได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย #ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำลังตั้งครรภ์
18 ตอบกลับ

กี่ week แล้วคะคุณแม่ ท้องแรกหรือท้อง 2 คะ ท้องสวยจังเลย ☺️

2y ago

ได้22 วีคค่ะ ท้องแรก

ท้องเราเเบบนี้ได้ผญ.ค่ะ เเต่ก็ไม่เเน่นะค่ะ😅😂

ดูตาป่าวไม่รุ้หรอกแม่ ต้องซาวด์ดู

เราท้องแหลมมาก แต่ได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้สะดือหงายได้หญิงค่ะ

ถ้าให้เด้าเล่นๆ น่าจะ ผช

2y ago

อยากได้ผชค่ะ

ท้องกลม=ญ ท้องแหลม=ช

2y ago

เราท้องแหลมได้ผู้หญิงค่ะ ตรวจnipรู้ตั้งแต่3เดือน 🥹

ต้องซาวด์ดูนะคะ