สอบถามแม่ๆค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆ รู้สึก ลูกดิ้นเริ่มตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ 😊 ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องค่ะ

17 ตอบกลับ

เรา 17วีค5วันแล้ว รู้สึกเหมือนโดนเตะแบบเบาๆแปปเดียว วันละรอบเองค่ะ บางวันก็ไม่มี พึ่งเริ่มรู้สึกตอน17วีคเองค่ะ ส่วนมากจะเป็นตอนหนอนหงายและตอนทานข้าวค่ะ นั่งๆอยู่ก็บรึ๊บขึ้นมา 😂 แต่คิดว่าอาจคิดไปเองก็ได้ ท้องแรก คิดว่ายังไม่ชัดเจนเท่าไรค่ะ รอ21วีค น่าจะชัดกว่านี้

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ😂

ท้องแรกจะรู้สึกลูกดิ้นตอน20วีด+ ค่ะ ก่อน20วีดน้องตอดอย่างเดียวค่ะเป็นไปใด้ที่คุณแม่ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดนะคะ ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องคุณแม่ค่ะรู้สึกช้ารู้สึกเร็ว🥰🥰

ของเรา 16+2weeks ดิ้นค่ะ ตอนจับโดนลูกดิ้นครั้งแรกอิแม่น้ำตาไหล ส่วนใหญ่เขาจะดิ้นตอนนอนหงาย สงสัยคงไม่ชอบให้เรานอนหงายมั้งคะ เขาคงอึดอัด🤍

ตอดตอน 14 วีคค่ะ ตอนนี้ 16 วีคยังตอดอยู่ค่ะยังไม่ดิ้น 14-16 วีคตอดแค่ 3 ครั้งเองค่ะ นานๆน้องจะตอดที

15 วีครู้สีกตอดค่ะ แต่นานๆทีตอดนะคะ คงเพราะท้อง 2 เลยรู้สึกใวมั้งคะ 😅😅

รู้ตั้งแต่13wค่ะ แต่ดิ้นไม่แรง ตอนนี้18wแล้ว ดิ้นเป็นเวลาเลยค่ะ

ของเรา 17w ยังไม่ดิ้นเลย แต่ท้องใหญ่ น่าจะเพราะ หน้าท้องหนา

1y ago

ของเรา 18w ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ท้องแรก

ของเรารู้ตั้งแต่13wเลยค่ะหน้าท้องบางค่ะเลยรู้สึกไว

เรา 19w เริ่มรู้สึกตอดๆบ้างแล้วคะ

ท้อง4 18wค่ะดุ๊กดิ๊กๆเก่งแล้วค่ะ