ปวดจิมิ ร้าวลงขาหนีบ?

35+4วิคมีอาการปวดที่จิมิค่ะร้าวลงขาหนีบท้องแข็งบ่อยค่ะไม่ถี่และเจ็บซี่โครงร้าวไปที่เอวอาการปกติไหมค่ะแม่ๆช่วยบอกหน่อย ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องค่ะ?

8 ตอบกลับ

ปวดจิมิเพราะน้องกลับหัว ส่วนเจ็บซี่โครงเพราะน้องตัวใหญ่ไปเยียดซี่โครง ปกติค่ะใกล้คลอดแล้วก็แบบนี้เกือบทุกคน

เป็นเรื่องปกติของึนไกล้คลอดค่ะ เพราะลูกน้อยจะอยุ่ต่ำแล้ว อันนี้ความรุ้สึกของเราเองนะจากประสบการ

อาการปกติของแม่ท้องแก่ค่ะ

อาการปกติค่ะเราก็เป็น

37+5ปวดเหมือนกันค่ะ

4y ago

เจ็บค่ะ ท้องแข็งบ่อย เจ็บหัวหน่าวค่ะ

ปกติจ้าคุณแม่

4y ago

จ้า. ขอบคุนค่ะ

ปกติค่ะ

😢