อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่า เราได้คลอดน้องได้ 4 เดือนกว่าแล้ว แต่ประจำเดือนเคยมาไปแล้ว 1 รอบ แล้วหลัง

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่า เราได้คลอดน้องได้ 4 เดือนกว่าแล้ว แต่ประจำเดือนเคยมาไปแล้ว 1 รอบ แล้วหลังจากรอบแรก ต่อจากนั้นก็ยังไม่มาเลยค่ะ เข้าเดือนที่ 2 แล้ว คุมกำเนิดแบบกินยาค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้นมน้องด้วยรึป่าวคะ