ขอความเห็นแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ อ่านในกูเกิ้ลยังไม่แน่ใจ ส่วนมากเขาบอกว่าแล้วแต่คนด้วย

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีไปหาหมอวันที่ 9 กันยาที่ผ่านมา พบว่าปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้ว แต่จนถึงวันนี้ 11 กันยาแล้ว น้องยังเงียบอยู่เลย ต้องรอนานแค่ไหนคะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะไม่เกินสิ้นเดือนนะคะเพราะเปิด2เซนแล้ว มีแววว่าน้ำจะเดินถ้าไม่เจ็บท้อง555 ถ้า3เซนน้ำคร่ำน่าตะแตก บ้านนี้2.5เซน น้ำคร่ำแตกค่ะ ไม่เจ็บท้องเลย

4y ago

รอลุ้นค่ะแม่❤️แต่น่าจะใกล้แล้วละ