สอบถามแม่ๆหน่อย

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้เรื่อง พอดีว่าเข้าห้องน้ำไปฉี่ แล้วพอออกจากห้องน้ำมาสักพักมีน้ำไหลออกมาค่ะ แบบไหลออกมาเอง คืออะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่วีคคะ

10mo ago

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ