การดิ้นหรือต๊อด

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 20+2 วีค ยังไม่ค่อยรู่สึกลูกดิ้นเลยค่ะ จะเป็นอันตรายอะไรไม่ค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเรา20วีคกว่า เพิ่งรู้สึกคะ น้องเริ่มตอดแล้วคะ น่าจะอยู่ที่หน้าท้องด้วย ตัวเองหน้าท้องหนาไหมค่ะ

2y ago

ไม่รู้ว่าหน้าท้องหนามั้ยนะคะ แต่ตอนนี้กะเริ่มรู้สึกน้องต๊อดมาบ้างแล้วคะแม่

20วีค เหมือนกันค่ะ น้องจะตอดตุ๊บๆ ตลอด ยิ่งเวลาเอามือลูบท้อง จะยังไม่ได้รู้สึกว่าดิ้นแรง

น่าจะขึ้นกับหน้าท้องแต่ละคนด้วยนะคะ บ้านนี้19+6น้องเริ่มดิ้นให้เห็นแล้วค่ะ

2y ago

บ้าน​นี้​ก็​20วีค​แล้ว​ก็​ไม่​ค่อย​รู้​สึก​เหมือน​กัน​ค่ะ​

บางคนรู้สึกเร็วช้าต่างกันค่ะแม่ รออีกหน่อยยังไม่ต้องซีเรียส