หินนมแล้วแหวะทุกครั้ง

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องได้ 1 เดือน 1วัน กินนมผมกับนมแม่ หลังกินนมเสดจับเลอแล้ว พอวางสักพักลูกก็จะแหวะออกมาทุกครั้งเลยค่ะ น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ มีวิธีแก้หรือคำแนะนำอะไรบ้างไหมค่ะ เป็นห่วงน้องมากๆเลยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ลองลดนมผงดูค่ะ น้องอาจดื่มมากไป