ตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท่านใดเคยประจำเดือนขาดไป10กว่าวัน แล้วตรวจการตั้งครรภ์เองไม่ขึ้น2ขีดแล้วท้องบ้างไหมค่ะ อยากทราบว่าพบตั้งครรภ์ช่วงไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

โดยปกติสามารถตรวจการตั้งครรภ์ได้ตั้งแต่ประจำเดือนขาดวันแรกค่ะ แต่ในกรณีที่คุณแม่มีฮอร์โมนน้อย อาจต้องรอระดับฮอร์โมนหน่อย แนะนำให้ตรวจซ้ำห่างกัน 1 สัปดาห์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณคร้า