ตาแฉะ

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าน้องตาแฉะ แม่ๆทำยังไงกันบ้างค่ะ อายุน้อง 7วันค่ะ มีอาการตาแฉะ

10 ตอบกลับ

บีบน้ำนมแม่ใส่คะ แล้วเอาสำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดทุกครั้งเมื่อลูกตื่นนอนคะ

ขอบคุณค่ะ สำหรับความคิดเห็น จะลองทำตามคำแนะนำนะค่ะ

น้ำต้มสุกทั่เย็นแล้วเช็ดค่ะ

สำลีชุบน้ำอุ่นรึน้ำต้มสุกจ้า

นวดที่หัวตาค่ะ ท่อน้ำตาอุดตัน

บีบน้ำนมแม่ใส่ค่ะหายแน่นอน

เอาสำลีชุปน้ำอุ่นเช็ดค่ะ

น้ำอุ่นเช็ด เดี๋ยวก็หายค่ะ

บีบน้ำนมแม่ใส่คะ

แฉะเหมือนกันครับ