สอบถามหน่อยคะไม่รู้จะเชื่อใคร🥺

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะว่า ประจำเดือนที่มาล่าสุดเราจำได้แม่นเลย ไปฝากท้องซาวทุกรอบหมอบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าประจำเดือนตรง กำหนด21ธันวาคม แต่พอมาซาวด์ดูอีกทีบอกประจำเดือนไม่ตรงกำหนดวันที่31ธันวาคม หมอที่ซาวด์ให้ไม่ใช่คนเดียวกันนะคะ อีก2คนบอกตรง อีก1คนบอกไม่ตรง คืออิแม่งงกับหมอมาก็เลยคะ ไม่รู้จะเชื่อใคร🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แต่เราจำประจำเดือนที่มาล่าสุดได้แม่นเลย