ตับ ธาตุเหล็ก

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะ แม่ท้องจะ7เดือน ไม่เคยทานตับเลย จะเป็นอะไรไหมคะ หรือเราเสริมอะไรได้บ้างคะ สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติวิตามินที่คุณหมอให้จะมีธาตุเหล็กด้วยค่ะ ลองเช็คดูนะคะ

3w ago

มี2 ตัวคะที่หมอให้ แต่ทานทุกวันเลยคะ